หากท่านต้องการ ประตู UPVC ที่ใช้ ในงาน หรือ อุสาหกรรมของท่าน

 

เพียงท่านแจ้ง ขนาด กว้างxสูงxหนา ของประตู ที่ท่านต้องการ

 

 แล้วเขียน/พิมม์ ลงในแบบฟอร์ม ขอราคา ของเราข้างล่างแล้วเราจะดำเนินการ

 

และเสนอราคา มาให้ท่าน พิจารณา อนุมัติโดยเร็ว ซึ่งฝ่ายจัดซื้อเข้าใจได้ดีค่ะ

ประตู PVC / ประตู Poly wood

คุณสมบัติ ทั่วไป :
  สุดยอดแห่งการ ผสมผสานคุณสมบัติพิเศษอันโดดเด่นของแผ่นพลาสติก uPVC  
(unplasticized poly vinyl chloride) กับโครงสร้างไม้สังเคราะห์เข้าด้วยกัน โดยผ่าน
กระบวนการทางเทคโนโลยี ที่ทันสมัย โครงสร้างภายในบานประตู ประกอบด้วยโฟม
โพลีสไตรลีนชนิดพิเศษ ความหนาแน่นสูงอัดแน่นตลอดทั้งบาน ช่วยป้องกันความร้อน
และเสียง รบกวนจากภายนอก ส่วนกรอบประตูทำจากโครงไม้สังเคราะห์ อย่างดี และยัง
ช่วยเสริมความแข็งแรงและสามารถทาสี ปรับแต่ง ไส บาก เจาะได้ เหมือนบานประตูไม้ตริง
ทั่วๆไป บานประตูลูกฟัก ออบแบบมาเพื่อทดแทน บานประตูไม้ทั่วไป แข็งแรง ทนทาน
ทนน้ำ ง่ายต่อการทำความสะอาดและการติดตั้ง
 คุณสมบัติพิเศษ :
  สีขาวมาตราฐาน ไม่จับคราบไขมัน ทนต่อสารเคมี กรด ด่าง รอยขีดข่วน)

ขอใบเสนอราคา


 • dm-8.png
  หากท่านต้องการ ประตูเหล็ก ที่ใช้ ในงาน หรือ อุสาหกรรมของท่าน เพียงท่านแจ้ง ขนาด กว้างxสูงxหนา ของประตู ที่ท่านต้องการ แล้วเขียน/พิมม์ ลงในแบบฟอร์ม ขอราคา ของเราข้างล่างแล้...

 • ประตูสแตนเลส-บานคู่.gif
  หากท่านต้องการ ประตูที่ใช้ ในงาน หรือ อุสาหกรรมของท่านเพียงท่านแจ้ง ชื่อ /ยี่ห้อ/รุ่น ของเครื่องมือ ที่ท่านต้องการแล้วเขียน/พิมม์ ลงในแบบฟอร์ม ขอราคา ของเราข้างล่างแล้วเราจะดำเนินก...

 • ประตูอลูมิเนียม.gif
  หากท่านต้องการ ประตูอลูมิเนียมที่ใช้ ในงาน หรือ อุสาหกรรมของท่านเพียงท่านแจ้ง ขนาด กว้างxสูงxหนา ของประตู ที่ท่านต้องการแล้วเขียน/พิมม์ ลงในแบบฟอร์ม ขอราคา ของเราข้างล่างแล้วเราจะด...

 • CIMG4471.JPG
  หากท่านต้องการ ประตูไม้เนื้อแข็ง หรือ ไม้อัดยาง เพื่อใช้ ในงานหรือ อุสาหกรรมของท่าน เพียงท่านแจ้ง ขนาด กว้างxสูงxหนา ของประตู ที่ท่านต้องการ แล้วเขียน/พิมม์ ลงในแบบฟอร์ม ขอราคา ของ...

 • CIMG4467.JPG
  หากท่านต้องการ กุญแจ ต่างๆเพื่อใช้ ในงาน หรือ อุสาหกรรมของท่านเพียงท่านแจ้ง Spec. ยี่ห้อ หรือ ส่งภาพของกุญแจ ตามที่ท่านต้องการแล้วเขียน/พิมม์ ลงในแบบฟอร์ม ขอราคา ของเราข้างล่างแล้ว...

 • คานผลัก+กุญแจ.gif
  หากท่านต้องการ อุปกรณ์ประตูหนีไฟ เพื่อใช้ ในงาน หรือ อุสาหกรรมของท่าน เพียงท่านแจ้ง ชื่อ-ยี่ห้อ ภาพถ่าย ของอุปกรณ์ประตูหนีไฟ ที่ท่านต้องการ แล้วเขียน/พิมม์ ลงในแบบฟอร์ม ขอราคา ของเ...

 • แม่แรง-002.png
  หากท่านต้องการ เครื่องมือที่ใช้ ในงาน หรือ ในโรงงานของท่านเพียงท่านแจ้ง ชื่อ /ยี่ห้อ/รุ่น ของเครื่องมือ ที่ท่านต้องการแล้วเขียน/พิมม์ ลงในแบบฟอร์ม ขอราคา ของเราข้างล่างแล้วเราจะดำเ...

 • 20140710_142118.jpg
  หากท่านต้องการ ตัด-เย้บ สแลนท์บังแดด เพื่อใช้ ในงาน หรือ อุสาหกรรมของท่าน เพียงท่านแจ้ง ขนาด กว้างxสูง และกำหนดสี ของSlant ที่ท่านต้องการ แล้วเขียน/พิมม์ ลงในแบบฟอร์ม ขอราคา ของเรา...

 • podium00.png
  Link : ส่งให้ ลูกค้า http://bit.ly/1nqMLI8 คลิ้กที่ link เพื่อดู โพเดี่ยมแบบที่ 1 กับ แบบที่ 5 ที่สวยงามมากๆ https://vimeo.com/user92064815/review/302519902/b44301da4f Print l...

 • podium-003.png
  เราเป็นผู้ผลิตและจำหน่ายป้ายทุกชนิด โดยเฉพาะป้านจราจร เพราะทุกงานทุกชิ้นได้ถูกออกแบบตามอย่างมาตรฐานอุตสาหกรรม โดยวิศวกร ที่มีประสบการณ์และมีความชำนาญ ทางด้านนี้โดยเฉพาะ และยั...

 • เครื่องมือ-004.png
  หากท่านต้องการ เครื่องมือที่ใช้ ในงาน หรือ อุสาหกรรมของท่านเพียงท่านแจ้ง ชื่อ /ยี่ห้อ/รุ่น ของเครื่องมือ ที่ท่านต้องการแล้วเขียน/พิมม์ ลงในแบบฟอร์ม ขอราคา ของเราข้างล่างแล้วเราจะดำ...
Visitors: 225,455